'Thế hệ lãnh đạo chuyển đổi của SBT – Tầm nhìn lớn và tâm nhiệt huyết'

08/03/2022 | AT : 20:18:26

Đặng Huỳnh Ức My - cái tên nổi bật trong giới doanh nhân, một Lãnh đạo chuyển đổi thời kì mới sở hữu khả năng quản trị và điều hành đầy bản lĩnh

Truyền cảm hứng từ chính sự quyết liệt

Với tầm nhìn và mục tiêu lớn là từng bước đưa Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (HOSE: SBT) trở thành công ty Nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam và khu vực, Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị SBT đã cho thấy sự quyết liệt của mình trong hành trình kiến tạo một SBT tiên phong - sáng tạo - hiệu quả.

Chỉ với hơn 300 ngày, Hệ thống Oracle Cloud ERP đã go-live thành công, đây là điểm khởi đầu cho niên độ 2021-2022 khi đánh dấu việc SBT hợp nhất các hệ thống ERP riêng lẻ, hình thành nền tảng hệ thống thông tin được vận hành xuyên suốt, cải tiến quy trình và số hóa chuỗi hoạt động thông qua phần mềm ERP với hệ thống báo cáo phân tích thông minh và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản trị rủi ro, áp dụng Chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS) để đảm bảo tính minh bạch và phương pháp quản trị tiên tiến.

Với tâm niệm nội lực vững vàng chính là lợi thế cạnh tranh, Bà Đặng Huỳnh Ức My rất quyết liệt trong công tác kiện toàn đội ngũ. Bà nhấn mạnh: "Nguồn nhân lực với tư duy tích cực sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng dấn thân là yếu tố cốt lõi dẫn dắt thành công". Ý thức được vai trò của mình là người giữ lửa và truyền cảm hứng, Bà luôn nghiêm túc, tập trung cao độ, sẵn sàng học hỏi và mở rộng các kết nối trong và ngoài nước, mang lại cho SBT nhiều cơ hội tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ - tài chính - quản trị doanh nghiệp.

Kiên định trong lộ trình chuyển đổi, Bà đóng vai trò là vị thuyền trưởng dẫn dắt, lan tỏa năng lượng tích cực đến toàn đội ngũ, góp phần định hình một thế hệ SBTers kiểu mới - luôn năng động, sẵn sàng thay đổi để phát triển.

Bà Đặng Huỳnh Ức My – Một ví dụ điển hình của Lãnh đạo chuyển đổi đầy nhiệt huyết

SBT - Hành trình khẳng định giá trị trên trường quốc tế

Sự dẫn dắt và kiên định của Bà Đặng Huỳnh Ức My đã đưa SBT nhanh chóng nắm bắt xu thế và trở thành nhà thương mại hàng hóa quốc tế với cơ cấu sản phẩm xuất khẩu đa dạng, từng bước mang thương hiệu và sản phẩm nông sản Việt lên sàn hàng hóa quốc tế.

SBT đẩy mạnh kết hợp tất cả các hoạt động của mình vào khung quản trị ESG

Chia sẻ về định hướng phát triển nông nghiệp bền vững, Bà Ức My cho biết: "Bên cạnh việc duy trì vùng nguyên liệu nội địa, SBT đang có kế hoạch đẩy mạnh việc mở rộng quy mô, tham gia vào các thủ phủ mía đường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC), cũng như tăng cường trao đổi nền nông nghiệp 4.0, hướng đến mục tiêu tổng sản lượng đạt 2 triệu tấn, doanh thu đạt 1,5 tỉ đô la Mỹ vào Niên độ 2024-2025, tiếp cận hơn trăm triệu người dùng tại các thị trường trọng yếu như: Việt Nam, Trung Quốc, Australia, châu Âu...."

Lấy phát triển bền vững làm nền tảng, Bà Ức My luôn kiên định với chiến lược kinh doanh "xanh", tạo vị thế cạnh tranh cho chiến lược mở rộng thị trường quốc tế thông qua việc tập trung phát triển và hoàn thiện Chuỗi giá trị cây Mía cũng như gia nhập vào thị trường thực phẩm và nước uống dinh dưỡng. Bà chia sẻ: "Năm tài chính tới, chúng tôi đặt mục tiêu đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu và khai thác sức mạnh hợp lực trong mô hình sản xuất - phân phối đa kênh trên nền tảng quản trị duy nhất tích hợp toàn diện khung quản trị ESG, quản trị rủi ro và quản trị tài chính. Thiết lập một hệ thống triển khai đồng bộ và nhất quán, nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng cũng như cung cấp thông tin cho các bên liên quan tham gia vào chuỗi giá trị SBT". 

SBT đã khoác lên mình một chiếc áo giáp mới, hiện đại và ngày càng mạnh mẽ. Sự bứt phá ấn tượng này đã khắc hoạ rõ nét dấu ấn của Lãnh đạo chuyển đổi Đặng Huỳnh Ức My. Không ngủ quên trên chiến thắng, luôn hành động và chuyển biến linh hoạt cùng thời đại, bà Đặng Huỳnh Ức My vẫn cùng đội ngũ bền bỉ theo sát các mục tiêu lớn, tiếp tục vươn lên những tầm cao mới.

Theo Ánh Dương - Báo CafeF

 

Tin khác