'Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị SBT được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc châu Á 2022'

20/10/2022 | AT : 15:44:05

Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (HOSE: SBT) với vai trò là người dẫn dắt SBT rút ngắn hành trình trở thành doanh nghiệp đầu tàu trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp thông minh tại Việt Nam tiếp tục được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc châu Á tại APEA 2022.

Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa.

Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA) là giải thưởng doanh nghiệp uy tín khu vực châu Á, được tổ chức bởi Enterprise Asia. Giải thưởng được khởi xướng năm 2007 và đã được tổ chức trên 16 quốc gia và thị trường trên toàn châu Á.

Giải thưởng vinh danh các công ty và doanh nhân ở 4 hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á, Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nhân xuất sắc châu Á.

Với chủ đề “Kết nối - Hội tụ - Tôn vinh”, giải thưởng năm nay công nhận những doanh nghiệp và doanh nhân có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công, song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ngày 7/10/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, 88 doanh nghiệp và doanh nhân đã được trao Giải thưởng APEA 2022 vì những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, cũng như những cống hiến quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế tư nhân và truyền cảm hứng cho sự phát triển của Việt Nam.

Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc châu Á 2022

Năm nay, bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị SBT tiếp tục được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc châu Á tại APEA 2022. Với vai trò là người dẫn dắt SBT rút ngắn hành trình trở thành doanh nghiệp đầu tàu trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp thông minh tại Việt Nam, bà My định hướng doanh nghiệp tập trung vào công cuộc chuyển đổi số, đồng thời đề cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu sản xuất trên khung quản trị ESG (môi trường - xã hội - quản trị) với tác động tối thiểu lên môi trường.

Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (HOSE: SBT) được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022.

Đồng thời, Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (HOSE: SBT) cũng tiếp tục chiến thắng hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc châu Á tại APEA 2022. Giải thưởng tái khẳng định những nỗ lực của công ty trong việc giữ vững hoạt động kinh doanh “xanh” sử dụng nguyên liệu sinh khối, nhiên liệu sinh học và thúc đẩy phát triển nông nghiệp hiện đại bền vững.

Với 2 hạng mục được công nhận trong APEA 2022, SBT được đánh giá là doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc với chiến lược phát triển bền vững, hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ đi liền với nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Tin khác