'Ngành đường TTC trở thành đại lý chính thức của John Deere'

28/07/2017 | AT : 07:45:10

 Ngày 25-7, ngành đường TTC và John Deere đã tiến hành ký kết chính thức hợp đồng đại lý. Theo đó, TTC sẽ trở thành đại lý phân phối chính thức các trang thiết bị nông nghiệp của John Deere tại thị trường trong nước.

Đại diện Tổng Công ty ngành Đường, Ông Phạm Hồng Dương - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và đại diện của John Deere, Ông Sieber Juergen - Giám đốc Kinh doanh và MKT Vùng Châu Á Thái Bình Dương cùng thực hiện nghi thức ký kết với sự chứng kiến của Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn và Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC. Ảnh: Tấn Minh

Được biết, John Deere hiện là một đơn vị có tiềm lực và uy tín hàng đầu về các thiết bị nông nghiệp tại Mỹ. Cũng trong sự kiện này, ngành đường TTC đã chính thức đón nhận Chứng nhận organic mía và đường do Ông Richard de Boer, Giám đốc điều hành, đại diện Control Union Việt Nam trao tặng.

Đại diện tổ chức Control Union, Ông Richard De Boer - Giám đốc Điều hành trao chứng nhận cho Bà Trần Quế Trang - Tổng Giám đốc Tổng Công ty ngành đường TTC. Ảnh: Tấn Minh

Đại diện TTC cho biết đơn vị này đã tập trung quy hoạch 62 ha trên tổng số hơn 200 ha diện tích đất của Nông trường mía Biên Giới (Tây Ninh) và mở rộng thêm 28 ha nhằm phục vụ đầu tư nguồn mía nguyên liệu hữu cơ, đáp ứng theo tiêu chuẩn organic thế giới.

Cụ thể, để đối mặt với diễn biến khí hậu ngày càng phức tạp, tình trạng hạn hán và mưa kéo dài, tập đoàn này đã đầu tư và phát triển về cơ giới hóa với các thiết bị cày sâu, máy kéo có công suất lớn từ 90HP đến 245HP, có khả năng cày sâu tối thiểu 40cm trên nhiều loại địa hình khác nhau... Việc cày sâu này có tác dụng khá lớn giúp cây mía vượt qua thay đổi thời tiết, làm nền móng vững chắc cho cây đứng vững, sinh trưởng và hấp thụ tốt.

Theo Tuổi trẻ

Tin khác